Hành trình 5 năm thương hiệu tạo nên làn sóng mang tên Bún Đậu Mắm Tôm ở thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Với mong muốn mang một trong những món ăn truyền thống giản dị, đơn sơ nhưng không kém phần tỉ mỉ và chỉnh chu của Hà Thành đến gần hơn với các bạn miền Tây.

fitgearshop.vn

Bún đậu mắm tôm 3 Hiền được thành lập vào ngày 22/10/2015 tại số 25 Ngô Văn Sở bởi niềm đam mê món bún đậu Hà Nội của 2 người bạn miền Tây. Rong ruổi hơn 3 tháng từ Bắc chí Nam để tìm kiếm những nguồn nguyên liệu chất lượng như Cốm tươi không hoá chất để sản xuất Chả cốm tươi hàng tuần, Nem Chua Rán đúng chuẩn Hà Nội, Chả Mực Quảng Ninh, Đậu Hủ được sản xuất thủ công tại địa phương tươi mới mỗi ngày. Và phần quan trọng nhất linh hồn của món Bún đậu là MẮM TÔM, hiện 3 Hiền đã có thể tự tin với khẩu vị riêng biệt và chất lượng tuyệt hảo của MẮM TÔM do chính 3 HIỀN SẢN XUẤT. Tất cả tạo nên một hương vị cuốn hút mọi thực khách và đảm bảo khi thưởng thức qua rồi nhưng khi nhắc đến luôn kích thích được vị giác bất kể tuổi tác.

fitgearshop.vn

Sau gần 9 tháng hoạt động, tất cả nổ lực, tâm huyết và công sức của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng bởi sự tiếp nhận và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, đó là động lực để chi nhánh Bún Đậu Mắm Tôm 3 Hiền thứ 2 ra đời vào ngày 04/07/2016 tại số 146a đương 3 tháng 2. Đón tiếp hơn 500 lượt khách mỗi ngày tại Cần Thơ, thương hiệu chúng tôi dần được khẳng định bởi sự quan tâm không chỉ khách hàng Cần Thơ, mà còn từ khách hàng ở các tỉnh thành lân cận.

Miệt mài với tiêu chí Món ăn được cho là thành công phải đạt được 3 điều sau: sạch – ngon – đẹp, đến nay Bún Đậu Mắm Tôm 3 Hiền đã thành công đưa thương hiệu trãi rộng khắp các tỉnh miền Tây. Bên cạnh đó cùng với sự hợp tác bền vững từ các đối tác, chúng tôi đã thành công trong việc hợp tác sản xuất và hợp thức hóa các nguyên liệu chính của món bún đậu mắm tôm dưới tên thương hiệu 3 Hiền. Đây đồng thời cũng là một sự khẳng định mạnh mẽ từ chúng tôi đến quý khách hàng về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

fitgearshop.vn

Hãy đến với Bún Đậu Mắm Tôm 3 Hiền để trải nghiệm món ăn dân dã vùng Bắc Bộ từ sự chế biến của những người bạn miền Tây. Rất hy vọng vẫn luôn được các quý khách hàng của Bún đậu mắm tôm 3 Hiền sẽ luôn tiếp tục chọn 3 Hiền cho bữa ăn của bạn. Trong kinh doanh không mong gì hơn ngoài có được “trái tim của khách hàng”. Chính vì thế rất mong sự góp ý chân thành của các bạn gởi đến các anh chị em trong tập thể 3 Hiền để giúp hệ thống chuỗi “Bún Đậu Mắm Tôm 3 Hiền” có thêm nhiều động lực và phát triển bền vững ở hôm nay và mai sau.
Trân trọng!